Facts About email theo ten mien google Revealed

Dịch vụ Email Google Apps bản miễn phí. Đăng ký Email theo tên miền riêng bản Google Applications Free of charge thanh toán một lần và sử dụng vĩnh viễn.

Trên đây là 4 mô hình dịch vụ đăng kí tài khoản email dành cho danh nghiệp bạn có thể tham khảo. Nếu gặp khó khăn trong vấn đề tạo hệ thống email với tên miền riêng bạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi.

Đầu tiên là nó sẽ yêu cầu bạn điền thêm một record CNAME với giá trị riêng mà họ cung cấp. Hoặc là bạn có thể chọn phương thức TXT Method , HTML Method (thêm file HTML vào hosting của tên miền).

Hơn nữa là họ hỗ trợ một ứng dụng gmail, bạn có thể tải về thiết bị di động của mình và nhận email đến ngay lập tức nếu kết nối World-wide-web.

 Home > GMAIL TÊN MIỀN RIÊNG > Gửi nhận email theo tên miền riêng công ty của bạn

Đăng ký thông qua đối tác ủy quyền của Google: Bạn sẽ có thirty ngày sử dụng miễn phí với số lượng bạn mong muốn khi chúng tôi email theo ten mien google đăng ký cho bạn. Bạn không cần cam kết sử dụng chính thức.

Ở đây mình chọn ứng dụng Roundcube bạn sẽ thấy một giao diện không khác lắm với giao diện email theo ten mien của gmail.

Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ đăng ký với Google cho bạn và hỗ trợ bạn hoàn tất cài đặt để sử dụng ngay trong vòng 20 phút.

Not one of the over-the-fold information on your web site may be rendered without the need of waiting for the following resources to load. Attempt to defer or asynchronously load blocking sources, or inline the crucial portions of These sources straight within the HTML.Eliminate render-blocking JavaScript:

Sau khi thêm bản ghi TXT xác thực tên miền, Bạn lựa chọn nút bấm "Default google mail".

com”, bạn cho tôi email của bạn tôi sẽ gửi bản thông tin cho bạn nhờ bạn đăng ký theo hướng dẫn trong email.

Nếu bạn không thích ứng dụng webmail này, bạn có thể thay đổi bằng cách nhấp vào trang quản lý người dùng.

Bước two: Đăng nhập vào tài khoản quản lý tên miền (tài khoản DNS tên miền) mà nhà cung cấp tên miền khi bạn mua tên miền đã gửi cho bạn để xác minh quyền sở hữu tên miền.

Sau khi thêm bản ghi thành công, bạn chọn Confirm ở bên tài khoản Admin để hoàn tất cài đặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *